Giới thiệu

 

Kính chào bạn đọc,

Việt nam đã có đến phân nửa dân số sử dụng internet. Việc giới thiệu, kết nối với nhau luôn là những nhu cầu thiết yếu của mỗi con người để tạo ra những lợi ích cá nhân và xã hội. Internet hiện nay không còn mang tính chất thành phố, máy tính, mà đã và đang phổ cập đến từng thiết bị cầm tay của mỗi người dân. Đó là lý do Website : http://chuaviendinh.com nhanh chóng được ra đời.


 " Tôi có hỏi một người bạn tôi ở quê là làm sao biết được những bài viết và ảnh của tôi mới đưa lên ? Vì tôi biết bạn tôi không có máy tính và nhà ở quê cũng chưa lắp internet. Bạn tôi trả lời - Điện thoại Nokia của tôi duyệt Web tốt lắm ... "

 

Mục đích :

1. Giới thiệu ngôi chùa Viên Đình xã Đông Lỗ-Ứng Hòa-Hà Nội tới tất cả mọi người

2. Vinh danh đại đức Thích Chơn Phương  - Người đã có công gìn giữ những báu vật lịch sử và tâm linh , người có cồng trùng tu xây dựng và giới thiệu chùa Viên Đình khắp trong và ngoài nước Việt nam.

3. Giới thiệu về làng cổ Viên Đình thuộc xã Đông Lỗ-Ứng Hòa-Hà Nội.

4. Nơi kết nối, sinh hoạt của hội đồng hương, thanh niên làng Viên Đình thuộc nhiều thế hệ ở khắp mọi nơi trên thế giới.

5. Đưa một số từ khóa " Chùa viên đình " , " Xã Đông Lỗ" , " Làng Viên Đình ", " Đại đức Thích Chơn Phương "  lên Top 1 Google để tiện cho việc tìm kiếm, tra cứu, viếng thăm, du lịch của khách thập phương... 

Kết nối :

- Phía bên trái trang web có thanh danh mục Lưu Bút, anh chị em điền tên và viết vào đó, có thể là Chat khi có người cùng online

- Phía bên phải là những dòng lưu bút dành cho Phật tử,du khách thập phương

- Dưới mỗi bài viết đều có phần lưu bút để anh chị em viết nhận xét, trao đổi, liên hệ

 

 

View Larger Map- Xem ảnh to hơn

 

Bản đồ vệ tinh, bản đồ số - Ảnh chụp dữ liệu vệ tinh từ năm 2010. Bạn có thể soi thấy nóc nhà của mỗi nhà tại Làng Viên Đình.

 

 

Ảnh Vệ tinh có đánh dấu các địa điểm tại chùa và làng Viên Đình - Ao làng, xóm Mãn, Xóm Đình, Xóm Đông ...