Trang chủ » Nhắn Gửi

Thế giới rộn ràng bước sang 2012

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Australia, nơi đầu tiên trên thế giới chào đón năm mới - 2012, bỏ lại một năm không mấy lạc quan vì thảm họa thiên nhiên và khủng hoảng kinh tế.

Australia là nơi đầu tiên trên thế giới chào đón năm mới 2012, pháo hoa đã rực sáng trên bầu trời Sydney, hơn 1,5 triệu người kéo nhau lên các con tàu, hoặc chen nhau đứng
Australia là nơi đầu tiên trên thế giới chào đón năm mới, pháo hoa đã rực sáng trên bầu trời Sydney, hơn 1,5 triệu người sát bên nhau chứng kiến thời khắc chuyển sang 2012. Ảnh: AP

Phần còn lại của thế giới vẫn đang trong những giờ khắc cuối cùng của năm 2011, nhưng không khí rộn ràng ở khắp nơi. Trong ảnh là những em nhỏ ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc trong trang phục sặc sỡ xếp thành số 2012 trên nền tuyết trắng.

Những người phụ nữ Nepal tại lễ hội chào đón năm mới.
Nghệ nhân ở Hong Kong có ý tưởng sáng tạo khi chế tác con rồng, con vật biểu trưng trong năm tới tại các nước châu Á, uốn lượn thành số 2012.

Những vũ công tham gia chương trình chào đón năm mới của London, Anh tại quảng trường Trafalgar.

Một người mẫu trong chương trình quảng cáo tại Hong Kong đeo kính mang hình năm mới.

Một em nhỏ đứng ngắm bức tường dán những điều ước trong năm mới tại quảng trường Thời đại, Mỹ. Những mẩu giấy ghi lại những mong muốn của người dân trên toàn thế giới sẽ được thổi tung lên vào đúng thời khắc giao thừa, trong chương trình đón năm mới ở New York.

Một người đan len nghiệp dư đan dòng chữ "Chúc mừng năm mới" trên đường phố Hanover của Đức.

Những thành viên câu lạc bộ bơi mùa đông tổ chức cuộc thi bơi mừng năm mới trong thời tiết giá lạnh của vùng Seberia, Nga.

Những diễn viên trong trang phục Santa, cha Frost và công chúa tuyết tại công viên Stavropol miền Nam nước Nga. Người Nga đón Tết dương lịch vào ngày 31/12 và ngày Giáng sinh của mình vào ngày 7/1.

Một nhân viên đang chuẩn bị pháo và các thiết bị cho màn trình diễn pháo hoa tại lâu đài Edinburgh, Anh.

Pháo hoa rực sáng tại thành phố Krasnoyarsk trong dịp lễ dựng cây năm mới của Nga.

Các sinh viên ở Ấn Độ xếp những ngọn nến thành hàng chữ "Chào mừng năm mới 2012".

Hoàng Lộc
(Ảnh: Telegraph)

Xin kính chúc toàn thể anh chị em thành viên web quê mình sang một năm 2012 mạnh khỏe, hạnh phúc và phát đạt !

Lưu bút

Viết lưu bút: