Trang chủ » Đông Lỗ-Ứng Hòa

Thông tin mới vụ vợ giết chồng ở Đồng Tân - Đồng Xung

Thông tin mới vụ vợ giết chồng tại HN: Người vợ đã có sự chuẩn bị từ trước (!?)

(PL&XH)- Theo nguồn tin riêng của PV, trước khi vụ án mạng kinh hoàng xảy ra rạng sáng ngày 9-5, người vợ đã mua con dao bầu về để ở đầu giường…
 
Hung thủ của vụ án vợ giết chồng ngay trên giường ngủ đang gây xôn xao dư luận tại xã Đồng Tân, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hạnh, SN 1986, trú tại địa chỉ trên. Nạn nhân, cũng chính là người chồng đầu gối tay ấp với Hạnh là Ngô Kim Hùng, SN 1981.
 
Theo nguồn tin riêng của PV được biết: Vợ chồng anh Hùng, chị Hạnh sinh hạ được hai cháu (1 bé gái 8 tuổi và 1 bé trai 4 tuổi). Hôm sự việc xảy ra, đứa con gái lớn nằm ngủ tại một phòng riêng trên tầng hai, còn vợ chồng anh Hùng, chị Hạnh cùng đứa con trai nhỏ nằm ngủ tại căn phòng tại tầng một. Theo đứa con gái lớn kể lại, đã từng thấy mẹ mình mua một con dao bầu, sắc nhọn từ trước đó mấy hôm, luôn để tại đầu giường ngủ không biết để làm gì. 
 
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng
 
Trong cuộc sống vợ chồng giữ Hùng và Hạnh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nhiều lúc còn thượng cẳng chân, hạ cẳng tay. Trước hôm xảy ra sự việc, anh Hùng và chị Hạnh đã đến tòa để giải quyết việc ly dị. Rạng sáng ngày 9-5, hàng xóm nghe thấy tiếng hai vợ chồng anh Hùng, chị Hạnh cãi nhau rất kịch liệt, được một lúc thì không nghe thấy tiếng gì nữa. Đến sáng mọi người mới bàng hoàng khi biết được thông tin, Hạnh ra CQCA đầu thú về tội sát hại chồng rạng sáng ngày 9-5. Khi tiến hành kiểm tra, mọi người  phát hiện anh Hùng nằm chết trên giường ngủ.
 
Địa điểm nơi hung thủ phi tang hung khí gây án
 
Nguyên nhân nào khiến người vợ ra tay tàn độc với chồng mình như vậy? Lời kể của những người trong cuộc về vụ án mạng kinh hoàng trên ra sao? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết trên báo giấy Pháp luật và Xã hội số ra ngày 10-5.
 
Xuân Thắng QK
 

 

Lưu bút

Viết lưu bút: